HLV Hà Nội FC:’Bầu Đức thừa hiểu cầu thủ HAGL không thể so sánh được với Quang Hải’

HLV của Hà Nội FC- ông Chun Jae Ho tin rằng nếu để so sánh đẳng cấp, Quang Hải hoàn toàn vượt xa so với Công Phượng. Ông thầy người Hàn tin rằng Bầu Đức và HAGL thừa hiểu điều này.

Tin liên quan

Quang Hải- ngôi sao khác biệt của bóng đá Việt Nam

Trước khi V-League 2022 chuẩn bị trở lại vào tháng 7 này, Hà Nội FC đang ráo riết tập luyện ngay từ bây giờ để chuẩn bị cho trận đấu với Nam Định trên sân Thiên Trường. HLV Chun Jae Ho  đã nhận định về cuộc đua vô địch V-League năm nay sẽ khốc liệt hơn nhiều so với mọi năm. Ông Chun tin rằng HAGL của Bầu Đức vẫn là đối thủ đáng gờm:

>>> Xem ở đây: Kết quả bóng đá đêm qua <<<

hlv-ha-noi-fcbau-duc-thua-hieu-cau-thu-hagl-khong-the-so-sanh-duoc-voi-quang-hai

“HAGL năm nay vẫn chưa bộc lộ hết khả năng, họ vẫn có một lứa cầu thủ chất lượng để cạnh tranh ngôi vô địch. Mùa giải năm ngoái họ đã chơi rất hay và đứng đầu bảng. Hà Nội FC chưa bao giờ đánh giá thấp họ cả.”

Đánh giá về sức mạnh của Hà Nội FC sau sự ra đi của Quang Hải, ông Chun cho biết câu lạc bộ sẽ rất nhớ Hải, nhưng đội bóng không hề bị yếu đi quá nhiều:

” Quang Hải rất quan trọng nhưng dù sao cậu ấy cũng đã rời đội bóng. Hà Nội FC vẫn còn nhiều cầu thủ khác. Chúng tôi vẫn hướng đến lối đá tấn công, kiểm soát bóng. Tôi muốn Hà Nội FC vừa cầm bóng nhiều, vừa nhanh. Chúng tôi sẽ áp dụng cách tấn công ở biên, nhắm vào nách hàng hậu vệ đối phương. Ngoài ra, Ban huấn luyện chúng tôi cũng sẽ tập thêm cho các cầu thủ cách đá phòng ngự phản công”.

Khi được Phóng viên đặt câu hỏi so sánh giữa tài năng của Quang Hải với các ngôi sao tấn công của HAGL, ông Chun nhấn mạnh:

>>> Xem tại đây: Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<<

hlv-ha-noi-fcbau-duc-thua-hieu-cau-thu-hagl-khong-the-so-sanh-duoc-voi-quang-hai

” Tôi nghĩ Bầu Đức thừa hiểu cầu thủ HAGL không thể so sánh được với Quang Hải. Cứ so sánh vị trí của họ trên Đội tuyển Quốc gia là sẽ đánh giá được. Quang Hải luôn được đá chính, trong khi các cầu thủ tấn công của HAGL luôn phải dự bị cho cậu ấy. Hải đã có QBV, trong khi HAGL, các ngôi sao hiện tại chưa ai vào được nổi top 3.

Bóng đá Việt Nam hiện nay, Quang Hải là ngôi sao khác biệt so với những người còn lại. Không phải vì cậu ấy từng chơi cho Hà Nội nên tôi mới nói như vậy. Các bạn nhìn thấy những gì Hải thể hiện chắc cũng rõ”.

Bình Luận

8XBET

8XBET