Cầu thủ Pau FC vui vẻ chào mừng Quang Hải gia nhập đội bóng

Chưa chính thức đặt bút ký hợp đồng trở thành cầu thủ của Pau FC, song Quang Hải đã nhận được những lời chào đón gia nhập từ phía đồng đội tại đội bóng mới.

Tin liên quan

Được đồng đội mới chào đón

Dường như sự kiện Quang Hải sẽ gia nhập Pau FC đã sáng như ban ngày, khi mà hôm qua 27/6 ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Việt Nam đã có mặt tại thành phố nơi đặt trụ sở của đội bóng này. Việc công bố bản hợp đồng chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Dù chưa chính thức gia nhập, song Quang Hải đã nhận được lời chào đón đầu tiên từ một người đồng đội mới. Cụ thể, Jovan Nisic– ngôi sao của Pau Fc đã bấm theo dõi trang cá nhân của Quang Hải trên Instagram kèm leo thời chúc:”Chào mừng chàng trai đã đến với mảnh đất của chúng tôi. Hãy cùng nhau làm nên những điều kỳ diệu nhé.”

>>> Không nên bỏ lỡ: lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<<

cau-thu-pau-fc-vi-ve-chao-mung-quang-hai-gia-nhap-doi-bong

cau-thu-pau-fc-vi-ve-chao-mung-quang-hai-gia-nhap-doi-bong

Được biết Jovan Nisic hiện đang là tiền vệ công số 1 của Pau Fc mùa giải vừa rồi. Anh sẽ là người cạnh tranh suất đá chính với Quang Hải trên hàng công mùa giải tới. Ngôi sao người Serbia có thể hình vượt trội so với Hải “con”, nhưng về kinh nghiệm thi đấu thì lại kém hơn, tính đến lúc này của sự nghiệp, Jovan mới chỉ có được 17 bàn thắng trong đi Quang Hải ghi được 57 bàn.

Nhìn chung nếu phải cạnh tranh với nhân tố người Serbia, Quang Hải hoàn toàn có đủ khả năng và tự tin để chiếm 1 suất đá chính. Ở trên mạng xã hội Instagram, Quang Hải có đến 800.000 người theo dõi, trong khi Jovan chỉ có 2000 người. Sự xuất hiện của Hải ở Pau Fc không chỉ kéo thêm lượt theo dõi cho đội bóng này, thậm chí còn giúp người đồng đội có thêm lượt theo dõi từ Việt Nam.

>>> Xem ngay link: Trực tiếp bóng đá ful HD <<<

cau-thu-pau-fc-vi-ve-chao-mung-quang-hai-gia-nhap-doi-bong

Ngày mai 29/6, Quang Hải sẽ tiến hành kiểm tra y tế với đội bóng mới Pau Fc, nếu vượt qua anh sẽ ký hợp đồng 3 năm với đội bóng này, 2 năm chính thức và 1 năm được phép gia hạn. Mức lương mà Hải nhận được rơi vào khoảng 200-300 ngàn Euro/ năm, tương đương với khoảng  8 tỷ đồng/ năm.

Nếu những điều trên xảy ra, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam có hợp đồng dài hạn nhất với một CLB thuộc hệ thống giải chuyên nghiệp có trình độ cao hơn V.League.

Bình Luận

8XBET

8XBET